อามุ ซากุรางิ (Amu Sakuragi) สาวผู้ฝันอยากเป็นไอดอลเคป๊อป กลายเป็นดารา AV [MIFD-228]

อามุ ซากุรางิ (Amu Sakuragi) สาวผู้ฝันอยากเป็นไอดอลเคป๊อป กลายเป็นดารา AV [MIFD-228]

อามุ ซากุรางิ, Amu Sakuragi, MIFD-228, ไอดอลเคป๊อป, ดารา AV,

อามุ ซากุรางิ (Amu Sakuragi) สาวญี่ปุ่นผู้ฝันอยากเป็นไอดอลเคป๊อป แต่ล่าสุดกลายเป็นดารา AV ของค่าย Moodyz ไปแล้ว !!

ปัจจุบันการแข่งขันของค่ายหนังเอวีน้อยใหญ่เริ่มดุเดือดมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากการแข่งขันของค่ายหลักด้วยกันเองแล้ว ก็ยังมีค่ายหนังของกลุ่มมือสมัครเล่นน้องใหม่ที่ถือกำเนิดขึ้นมาเรื่อย ๆ การสรรค์หาแนวคิดสร้างสรรค์ต่าง ๆ มาให้กับค่ายหนังอยู่ตลอดเวลาจึงเป็นเรื่องที่จำเป็น รวมถึงการสรรหานักแสดงหน้าใหม่ที่เน้นความหลากหลายทางบุคลิก หรือความถนัดทางอาชีพ โดยล่าสุดได้ตามกระแสนิยมทั่งโลกอย่าเคป๊อป ถึงแม้ว่าทางญี่ปุ่นเองจะมีวัฒนธรรมในวงการดนตรีเป็นของตัวเองแต่ก็ต้านกระแสเคป๊อปไม่ไหว ไอดอลหลายคนของญี่ปุ่นเองก็มีความฝันที่จะร่วมงานกับค่ายเพลงที่เกาหลี ทางค่ายเลยเอาหญิงสาวที่ฝึกร้องฝึกเต้นอย่างจริงจังเพื่อไปออดิชั่นกับค่ายเพลงที่เกาหลีมาเดบิวต์เป็นนางเอก AV เสียเลย เธอมีชื่อว่า อามุ ซากุรางิ (Amu Sakuragi) โดยผลงานเรื่องแรกรหัส MIFD-228 จะวางจำหน่ายให้ได้รับชมในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ใกล้จะถึงนี้

รวมเนื้อหา xxx 18 +++

🌸 รวมหนังโป๊ที่ดีที่สุด ไม่ต้องสมัครก็ดูฟรีได้ ไม่เสียค่าใช้จ่าย

🌸 รวมหนังโป๊ซับไทย

🌸 รวมคลิปหลุดคลิปดัง

อามุ ซากุรางิ, Amu Sakuragi, MIFD-228, ไอดอลเคป๊อป, ดารา AV,

มาทำความรู้จักกับ “อามุ ซากุรางิ” (Amu Sakuragi) กันเถอะ

สาวหน้าใหม่คนนี้มีชื่อว่า อามุ ซากุรางิ(Amu Sakuragi) ตามการแนะนำคร่าวๆ ในหนังเดบิวต์บอกว่า ก่อนจะไปออดิชั่นหน้ากล้องที่เกาหลี ก็อยากขอลองเปลือยเปล่าหน้ากล้องกับกองถ่ายหนังเอวีก่อน และแม้ว่าจะผ่านการออดิชั่นได้เธอก็จะขอทำงานเอวีควบคู่ไปด้วยเลย ! แต่ดูแล้วลุคสาวเคป๊อปของเธอนั้นดูจะไม่ใช่เคป๊อปอย่างที่เราเห็นกันเท่าไหร่ แต่ด้วยหุ่นที่ผอมเพรียวและเฟิร์มก็เป็นเครื่องยืนยันแล้วว่าเธอผ่านการฝึกเต้นมาอย่างจริงจังและมีวินัย แฟน ๆ หวังว่าการฝึกเต้นของเธอนั้นจะช่วยให้ลีลาของเธอเร่าร้อน และแสดงออกมาอย่างเปิดเผย ก็ต้องมาลุ้นกันดูว่าจุดขายแปลกๆ นี้จะทำให้เธอสอบผ่านในงานเดบิวต์ได้ไหม ?

อามุ ซากุรางิ, Amu Sakuragi, MIFD-228,

Photo Gallery


MIFD-228 ผลงานเรื่องแรกของ – อามุ ซากุรางิ (Amu Sakuragi)

อามุ ซากุรางิ, Amu Sakuragi, MIFD-228, ไอดอลเคป๊อป, ดารา AV

เป็นยังไงกันบ้างชาว SIAO69

สำหรับใครที่ชื่นชอบบทความกระตุกต่อมเสียวแบบนี้อย่าลืมติดตามเว็บไซต์ SIAO69 ด้วยน๊า เพื่อที่จะไม่พลาดบทความดี ๆ ส่วนรอบหน้าจะเป็นบทความของดารา AV คนไหน รอติดตามกันได้เลย …..