เมกุ อิชิฮะ MEGU ICHISATSU ผลงานเอวีเรื่องแรกเรื่องสุดท้าย SKMJ-087

สารบัญ

ดีกรีเหงือกสาวโอลิมปิกแชมป์เยาวชนทีมชาติญี่ปุ่นเหรียญทอง เปิดใจเล่นหนังเอวีเรื่องแรกและเรื่องสุดท้าย  สวัสดีเพื่อนๆซู่คู่ซู่คนเด้อครัช~ วันนี้นี้มาพบกับบทความเสียวๆ กับพ่อแว่นแห่งบ้าน SIAO69 คนเดิม บทความอาทิตย์นี้ที่พ่อแว่นนำมาฝากๆเพื่อนทุกคน ที่กำลังกลับมาเป็นกระแสในโลกออนไลน์อีกครั้ง คือ เมกุ อิชิฮะ MEGU ICHISATSU เจ้าของลีลาสุดฮอตที่ทำให้หัวใจหนุ่มๆว้าวุ่น ไอ้เรามันก็หมกมุ่นจนต้องกลับมาพูดถึงผลงานเอวีของเธออีกครั้งในวันนี้ พวกเรามาย้อนรอยถึงหนังเอวีเรื่องแรก SKMJ-087 ของเธอกันเถอะครับ ท้ายบทความพ่อแว่นแปะลิ้งก์สำหรับดูหนังของเธอไว้ให้เพื่อนๆได้ดูกันด้วยนะครัช

ดูหนังโป๊แบบ  HD

ดูหนังโป๊ซับไทย

 ดูคลิปหลุด

{ใครชอบเว็บนี้ ฝากกดติดตาม และอย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆ เข้ามาดูกันเยอะๆน้า}

SKMJ-087 เมกุ อิชิฮะ MEGU ICHISATSU เหงือกสาวโอลิมปิกทีมชาติญี่ปุ่นคนดัง

MEGU ICHISATSU (เมกุ อิชิฮะ) อดีตแชมป์เยาวชนกีฬาว่ายน้ำทีมโอลิมปิกฤดูร้อน 2020 ในท่ากรรเชียง 100 เมตรหญิง หลังจากที่เธอได้รับแชมป์โอลิมปิกได้ไม่นานเธอก็บอกลาอาชีพนักกีฬา และได้กลับไปเรียนโรงเรียนมัธยมปลาย เหตุผลที่เธอเลิกว่ายน้ำทางต้นสังกัดสโมสรญี่ปุ่นไม่ได้แจ้งให้แฟนทราบอย่างแน่ชัด

หลังจากที่เธอสำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมปลาย เธอได้ลองเล่นหนังเอวีเรื่องแรก และปล่อยผลงานออกมาให้แฟนๆได้ชมกันในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2020 รหัสหนัง SKMJ-087 หลังจากที่ค่ายหนัง AV ปล่อยผลงานออกไป เมกุ อิชิฮะ เรียกได้ว่าดั่งในชั่วข้ามคืนเลยก็ว่าได้

แฟนๆหลายคนที่เป็นแฟนคลับตั้งแต่สมัยเธอเป็นนักกีฬาว่ายน้ำมืออาชีพ ต่างสนับสนุนเธอไม่ว่าเธอจะเดินไปในเส้นทางไหน แต่ทว่าใครจะรู้หลังจากที่เธอปล่อยผลงานเอวีเรื่องแรกออกมา SKMJ-087 เธอก็หายจากหน้าจอโทรทัศน์ไปเลย จนช่วงหลังมีข่าวว่าเธอจะกลับมาเล่นหนัง AV อีกครั้ง เริ่มมีแฟนๆกลับมาค้นหาผลงานของเธอบนโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อไหร่ที่เธอกลับมาพ่อแว่นจะนำผลงานของเธอมาเขียนให้เพื่อนๆได้หายคิดถึงกัน

ดูหนัง JAV SKMJ-087 MEGU ICHISATSU เหงือกสาวโอลิมปิกทีมชาติญี่ปุ่น

MEGU ICHISATSU (เมกุ อิชิฮะ) PHOTO GALLERY

ดูหนัง JAV ก่อนใคร

รวมช่องทางดูหนัง JAV ก่อนใครได้ที่นี่ ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย!!

สมัครสมาชิก AOXX69

เพื่อนๆสามารถติดตามผลงานเอวีค่าย S1 ได้ที่เว็บไซต์ AOXX69 ช่วงนี้มีโปรโมชั่น ดูหนัง AV ใหม่ก่อนใครเพียงแต่สมัครสมาชิก 7 วัน 100 บาท หรือหากว่าเพื่อนๆคนไหน ที่เป็นแฟนคลับหนังเอวีอยู่แล้ว แนะนำให้สมัครสมาชิก 599 บาท 90 วันได้เลย สมัครสมาชิกตอนนี้บอกว่ามาจากเว็บไซ์ SIAO69 รับเพิ่มฟรีไปเลย 30 วัน!! เพื่อนๆคนไหนสนใจสามารถคลิกที่ลิงค์ข้างล่างได้เลย

URAKI HANA (คูรากิ ฮานะ)