KONOMI KIMURA อดีตเน็ตไอดอลกับผลงานเดบิ้วต์เรื่องแรกของเธอ

สารบัญ

หัวใจชายไทยต้องหวั่นไหว ค่ายหนังเอวียักษ์ใหญ่ MOODYZ ของประเทศญี่ปุ่นเปิดตัวดารา AV คนใหม่อีกแล้ว~ เพื่อนๆคนไหนที่เป็นแฟนคลับของค่าย MOODYZ ของประเทศญี่ปุ่นบอกเลยว่าห้ามพลาดบทความวันนี้ของเธอ KONOMI KIMURA

ทักทายเพื่อนๆทุกคนกลับมาพบกับบทความเสียวๆของพ่อแว่นแห่งบ้าน SIAO69 กันอีกครั้งหนึ่งกับทความในอาทิตย์นี้  เพื่อนๆคนไหนที่พลาดบทความอาทิตย์ที่แล้วของ ALICE SHINOMIYA ค่าย S1 อย่าลืมไปติดตามอ่านย้อนหลังกันได้นะครับ และเพื่อนๆคนไหนอยากดูหนังเอวีก่อนใคร สามารถแวะเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ AOXX69 เหมือนเดิมเลยนะ เพื่อนๆชาว SIAO69 ที่ได้ติดตามค่าย MOODYZ และค่าย S1 ในช่วงต้นปีก็จะได้ทราบข่าวกันว่า ช่วงครึ่งปีหลัง 2023 ค่ายหนังเอวีเปิดตัวดาราเอวีหน้าใหม่กันเยอะมากๆ เนื่องจากต้นปีที่ผ่านมานี้ไม่ว่าจะเป็นค่าย S1 หรือค่าย MOODYZ เอง ต่างมีดาราเอวีประกาศยุติบทบาทในวงการหนังเอวีเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็น YUA MIKAMI  แห่งค่าย S1 หรือสวยๆแห่งบ้าน MOODYZ ก็ตาม ทางค่าย MOODYZ กลัวเพื่อนๆคนไทยจะเหงาใจ เพราะดาราเอวีที่ชื่นชอบต่างอำลาวงการกันหมดแล้ว จึงได้ค้นหาสาวๆมาเดิบิ้วต์ผลงานใหม่ให้ได้ชมกัน

{ใครชอบเว็บนี้ ฝากกดติดตาม และอย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆ เข้ามาดูกันเยอะๆน้า}

ประวัติโดยย่อของ KONOMI KIMURA (โคโนมิ คิมูระ) อดีตกราเวียร์

KONOMI KIMURA (โคโนมิ คิมูระ)

木村好乃美

ส่วนสูง  : 148 CM

ขนาดหน้าอก : คัพ E

ผลงานเดบิ้วต์เรื่องแรก : MIDV483

ค่าย : MOODYZ

19 กันยายน MIDV483 KONOMI KIMURA (โคโนมิ คิมูระ)

KONOMI KIMURA สาวร่างบางตัวเล็กไซต์มินิ หัวนมอมชมพูดีกรีอดีตกราเวียร์คนดังของประเทศญี่ปุ่นผันตัวมาเป็นดารา AV หน้าตาสุดน่ารักและรอยยิ้มไร้เดียงสาของเธอที่ชายหนุ่มคนไหนเห็นก็ต้องหัวใจละลาย โดยเฉพาะหน้าอกคัพ F ทรงหยดน้ำที่ได้ถอดโชว์เมื่อไหร่ บอกเลยมีเสียว!! ใครๆได้เห็นก็ต้องอยากจะลองจับสักครั้ง KONOMI KIMURA ผันตัวมาเป็นดาราเอวีตั้งแต่ช่วงมิถุนายนที่ผ่านมา และผลงานเดบิ้วต์เรื่องแรกวันที่ 19 กันยายน เพื่อยืนยันว่าเธอเคยเป็นเน็ตไอดอลกราเวียร์จริงๆ การปรากฏตัวของเธอในครั้งนี้ ยอมใส่ชุดว่ายน้ำโชว์ร่างบางๆให้เพื่อนๆได้ดูกัน สาวใสอีโรติกฉายาเด็กกำลังเสียวจะเป็นอย่างไรค่าย MOODYZ เตรียมปล่อยผลงานให้เพื่อนๆได้เสียวกันแน่นอน อย่าลืมไปติดตามกันที่ลิ้งก์ด้านล่างได้เลย

PHOTO GALLERY

ดูก่อนใคร MIDV483 KONOMI KIMURA AV JAV ซับไทย

รวมช่องทางติดตามหนังค่าย MOODYZ และหนัง JAV ค่ายอื่นๆได้ที่นี่ ฟรีก่อนใคร

สมัครสมาชิก AOXX69

เพื่อนๆสามารถติดตามผลงานเอวีค่าย  MOODYZ ได้ที่เว็บไซต์ AOXX69 ช่วงนี้มีโปรโมชั่น ดูหนัง AV ใหม่ก่อนใครเพียงแต่สมัครสมาชิก 7 วัน 100 บาท หรือหากว่าเพื่อนๆคนไหน ที่เป็นแฟนคลับหนังเอวีอยู่แล้ว แนะนำให้สมัครสมาชิก 599 บาท 90 วันได้เลย สมัครสมาชิกตอนนี้บอกว่ามาจากเว็บไซ์ SIAO69 รับเพิ่มฟรีไปเลย 30 วัน!! เพื่อนๆคนไหนสนใจสามารถคลิกที่ลิงค์ข้างล่างได้เลย

KONOMI KIMURA อดีตเน็ตไอดอลผันตัวมาเป็นดาราเอวีคนใหม่ค่าย MOODYZ

SSIS862
URAKI HANA (คูรากิ ฮานะ)
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *